Novaworld Mũi Né

Novaworld Mũi Né

Novaworld Mũi Né cơ hội đầu tư sinh lợi cao

Novaworld Mũi Né

Novaworld Mũi Né

Khu đô thị phức hợp Nghỉ Dưỡng – Du Lịch – Giải Trí

  • Tổng quan
  • Vị trí
  • Tiện ích
  • Mặt bằng
  • Thiết kế
  • Giá & Thanh toán

Novaworld Mũi Né

Tổng quan

Thông tin dự án Novaworld Mũi Né

Vị trí

Tọa lạc ấn tượng tại Mũi Yến, nơi có bờ biển đẹp và còn nguyên sơ. Địa hình ở đây với núi, đồi cát và bải biển dài là điểm đến tuyệt vời cho những tín đồ du lịch. NovaWorld Mui Ne kết hợp vẻ đẹp của bờ biển với trục cảnh quan kéo từ bãi biển lên triền đồi với các cao độ khác nhau tạo cảm giác kết nối và tầm nhìn trải rộng, lưu giữ toàn bộ những nét đẹp tự nhiên

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Dự án có vị trí vô cùng đắc địa , giá trị đầu tư tăng nhanh theo thời gian

THUẬN TIỆN KẾT NỐI
Tại dự án có thể kết nối các vùng lân cận dễ dàng

 
Lợi thế từ vị trí của dự án Novaworld Mũi Né Phan Thiết là nằm trên đoạn đường bờ biển tuyệt đẹp của Bình Thuận, thuộc thành phố Phan Thiết thiết. Hiển nhiên sẽ mang đến giá trị khai thác lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong tương lai bởi chính sách của Phan Thiết sẽ phát triển mạnh mẻ về du lịch biển.

Từ vị trí Novaworld Mũi Né Phan Thiết kết nối đến tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết chỉ mất khoảng 10 phút đi xe. Đến sân bay quốc tế Phan Thiết cũng chỉ mất khoảng 15-20 phút đi xe, điều này biến Novaworld Mũi Né Phan Thiết trở thành một địa điểm lý tưởng, một vị trí đắc địa cho sự phát triển một đô thị du lịch.
Đặc biệt, tuyến đường nối thẳng từ cao tốc đến dự án sẽ mang đến một mạng lưới giao thông hoàn hảo giúp nâng cao giá trị của NovaWorld Mui Ne.

Tiện ích

NovaWorld Mui Ne hội tụ chuỗi tiện ích giải trí - nghỉ dưỡng - thể dục thể thao đẳng cấp được nghiên cứu trong nhiều năm, lần đầu tiên xuất hiện tại Phan Thiết, nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Mặt bằng

Chủ đầu tư định hướng thiết kế để kiến tạo một không gian sống hoàn hảo, với đầy đủ những phối trí nội thất, hải hòa với thiên nhiên, với không gian thoáng đãng, lưu thông anh sáng, không khí mang đến tinh thần sáng khoái, minh mẫn, thể lực dồi dào trong ngay tại nơi sống. Sẽ xứng đáng là ngôi nhà thứ 2 của gia đình bạn.

Thiết kế

NỘI THẤT TINH TẾ & SANG TRỌNG
NovaWorld Mui Ne mang âm hưởng công trình biểu tượng như colosseum, các khu đô thị theo chủ đề làng thế giới hội tụ tinh hoa kiến trúc của các quốc gia Dubai, Mỹ, Pháp, Ý, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản… lần đầu xuất hiện ở Phan Thiết mang đến những trải nghiệm đầy màu sắc cho du khách.
 

Giá & Thanh toán

Giá bán cho một căn nhà phố tại đâu giao động trên dưới 4-5 tỷ đồng tùy vào vị trí và khu vực. Đây là giá thành phẩm của một căn nhà phố khi đưa vào sử dụng. Giá này chũng tôi sẽ công bố chính thức khi có thông tin chính thống từ tập đoàn. Quý khách quan tâm mong muốn nhận được báo giá sớm nhất vui lòng để lại thông bên dưới, chuyên viên chúng tôi sẽ gọi và hỗ tự Anh Chị ngay khi có thể.

Copyright © 2019 All Rights Reserved  

0936496897