Novaworld Mũi Né

Novaworld Mũi Né

Novaworld Mũi Né cơ hội đầu tư sinh lợi cao

Novaworld Mũi Né

Novaworld Mũi Né

Khu đô thị phức hợp Nghỉ Dưỡng – Du Lịch – Giải Trí

  • Tổng quan
  • Giới Thiệu
  • Vị trí
  • Tiện ích
  • Mặt bằng
  • Giá bán & Thanh toán

Novaworld Mekong

Tổng quan

NOVAWORLD MEKONG

Là đô thị du lịch nghĩ dưỡng giải trí có quy mô lớn, tạo thành điểm đến của một khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long tâm điểm là Cần Thơ.

Tập đoàn Novaland cũng đang hợp tác cùng Tập đoàn tư vấn The Boston Consulting Group (BCG), Ngân hàng Quân đội và UBND TP.Cần Thơ cũng như làm việc với đại diện các tỉnh ĐBSCL để đề ra chiến lược “Phát triển du lịch ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu” Dự án có mục tiêu hoạch định và triển khai chiến lược kết nối và phát triển du lịch cho 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL, trong đó TP.Cần Thơ đóng vai trò trung tâm.

Đây là dự án có ý nghĩa xã hội rất lớn giúp thay đổi cách nhìn về du lịch ĐBSCL, tạo ra rất nhiều công ăn việc làm mới, giúp nhiều địa phương thích ứng với tình trạng biến đổi khí hậu.

Thông tin dự án Novaworld Mekong sẽ được chúng tôi cập nhật liên tuc. Quý khách có nhu cầu đầu tư, mua để sử dụng cho gia đình có thể để lại thông tin tại form bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật đến quý khách hàng những thông tin nhanh và mới nhất khi công bố.

>>> Novaland Đang Triển Khai Dự Án NovaWorld Mekong

Nhận Thông Tin Novaworld Mekong

NovaWorld Mekong Được Đề Cập Trong Thông Tin Kế Hoạch Kinh Doanh Năm 2019 Và Chiến Lược Phát Triển Giai Đoạn 2019 - 2023.
Theo báo Tài Nguyên và Môi trường đưa tin ngày Thứ sáu - 03/05/2019

Tại ĐHĐCĐ năm 2019, Tập đoàn Novaland đã trình ĐHĐCĐ thống nhất thông qua kết quả kinh doanh năm 2018 với doanh thu thuần đạt 15.290 tỷ đồng, tăng 31% so với năm 2017. Lợi nhuận sau thuế đạt 3.267 tỷ đồng, tăng 58% so với năm 2017.

Tập đoàn cũng công bố kế hoạch năm 2019 với doanh thu dự kiến là 18.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế dự kiến là 3.300 tỷ đồng, tăng lần lượt là 17,7% và 0,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Novaland cũng trình Đại hội kế hoạch bổ sung các ngành nghề liên quan đến dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, hoạt động văn hóa nghệ thuật và đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU NOVAWORLD MEKONG
Tên dự án: NOVAWORLD MEKONG
Quy mô: từ 700ha
Đơn vị phát triển: Novaland
Vị trí: Cần Thơ
Pháp lý: Sổ hồng
Loại hình đầu tư: Khu đô thị, nghĩ dưỡng, giải trí
Đăng ký nhận giá bán, thanh toán: tại đây

Trong năm 2019, Novaland đang tập trung giới thiệu chuỗi dự án NovaWorld là những dự án có quy mô từ 100ha trở lên. Đó là Novaworld Phan Thiết và NovaWorld Hồ Tràm. Tập đoàn cũng đang quy hoạch và bước đầu triển khai dự án Novaworld Mekong tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

novaworld mekong can tho dong bang song cuu long

Novaworld Mekong Mang Dấu Ấn Phong Cách Azerai

Theo chiến lược phát triển giai đoạn 2019-2023, Novaland tiếp tục tập trung vào ngành nghề chủ lực là đầu tư và phát triển bất động sản phân khúc trung và cao cấp.

Tính đến tháng 9/2019, tổng quỹ đất đã tích lũy và nghiên cứu của Novaland hiện vào khoảng 4.300ha, dành cho 03 dòng sản phẩm chủ lực gồm bất động sản trung tâm TP.HCM, bất động sản khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận TP.HCM như Đồng Nai và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa.

Vị trí

Novaworld Mekong tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ

Được biết thành phố Cần Thơ nằm trung tâm đồng bằng sông Cửu Long vơi hệ thống kênh rạch sông ngoài dày và tiếp giáp với năm tỉnh: An Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long. Cùng với địa lý thuận lợi như vậy là một trong những tiềm năng để phát triển dự án Novaworld Mekong khu đô thị du lịch nghĩ dưỡng với nhiều tiện ích đẳng cấp. Gồm các loại địa hình dịch vụ thể thao đặc biệt là golf. Có thể kể đến dự án thiết kế thi công sân golf Putting Green Villa Tp. Cần Thơ .

Được biết những thuận lợi tiếp giáp với 5 tình cùng với hệ thống giao thông an toàn, môi trường thân thiện là một trong những điểm đến của rất nhiều khách du lịch đến với vùng đất này. Đây cũng được coi là một trong những điểm mấu chốt cho các doanh nghiệp phát triển và mở rộng lĩnh vực mà mình đang có.

Tiện ích

Novaworld Mekong có đầy đủ tiện ích đẳng cấp của một khu đô thị, du lịch và giải trí

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU NOVAWORLD MEKONG

Đang cập nhật

 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU NOVAWORLD MEKONG

Đang cập nhật

 

Mặt bằng

Đang cập nhật...

novaworld mekong can tho dong bang song cuu long

Giá bán & Thanh toán

Giá bán Novaworld Mekong

Đang cập nhật

Lịch Thanh toán Novaworld Mekong

Đang cập nhật

Ưu đãi bán hàng

Copyright © 2019 All Rights Reserved  

Quay lại đầu trang

Hotline